[Oneshot][T] ChenXiu | Đậu nành bánh quẩy


20130321-233759.jpg

Title: Đậu nành bánh quẩy
Author: Thanh LX
Beta: Bống.Z
Pairing: ChenXiu
Raiting: T
Disclaimer: Họ không thuộc quyền chi phối của tôi.
Category: Pink, Funny.
Status: Complete

Summary: Bánh quẩy và sữa đậu nành chẳng phải ăn cùng nhau sẽ rất ngon sao? Nhưng mà tôi nói có một chiếc bánh bao cả đời bị ép gắn liền với hai thứ chả liên quan là sữa đậu nành và bánh quẩy, ai tin? (╯_╰) Thật mà ≧▽≦

~~~Let’s enjoy it~~~

– Yahhhhhh!!! Kim Chung Đại chết tiệt!!! Cậu con mẹ nó còn không quay lại thì cả đời đừng có mong động vào tôi nữa!!! Cái loại cầm thú như cậu! Hôm nay tôi không xử đẹp cậu thì sẽ không phải Kim Mân Thạc! Đứng lại!!!
– Đừng giận mà bảo bối của em… Anh tức giận thật chẳng xinh đẹp! Á ~… Á đừng phi nữa mà!!!

Hầyyyyy, người ta bảo ấy mà, thú tính mỗi khi bộc phát thì từ thằng trọc đầu đến thằng có tóc đều không thể kiềm chế được! Chậc… Kim Chung Đại lại đường đường là một cậu trai hai mươi hai tuổi, tinh lực dồi dào, việc đòi hỏi nhiều từ người yêu là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, người yêu cậu – Kim Mân Thạc, tuy có hơi dữ dằn một chút nhưng thật sự là rất dụ a ~ Thật sự cậu làm sao chịu được khi bên cạnh mình có một bảo bối tròn tròn, dễ thương không chịu được chứ! Đừng trách cậu nha, có trách thì trách con người kia kìa, tại sao lại ngon miệng và dễ mần như thế chứ?

Là hôm qua, khi vừa mới đấu hiệp một cùng với anh thì Chung Đại vừa cợt nhả vừa nói:

– Hí… Hí ~ Bảo bối của em ~ Sữa đậu với bánh quẩy ăn thật ngon đúng không? Aaa ~~ Nhìn biểu tình của anh lúc ăn bánh quẩy và uống sữa đậu do chính em làm thật hảo thích thú.

Ừ thì cậu cũng định cho tiểu bảo bối nghỉ ngơi rồi ấy chứ, không phải cậu cầm thú, cậu chỉ không ngờ, không ngờ sau khi nghe câu cợt nhả của cậu bảo bối lại đỏ mặt e thẹn như kiểu cô dâu mới về nhà chồng. Trai tráng như cậu chịu không nổi, thật sự chịu không nổi, thế là đánh vật Mân Thạc xuống đấu tiếp hiệp hai, hiệp ba rồi hiệp bốn…

Kết quả là sáng dậy tiểu bảo bối không nhấc mông ra khỏi giường được, tỏ ra thái độ vô cùng tức giận. Ấy ấy, đừng vội trách cậu. Kim Chung Đại đó, cậu ta cũng thê thảm không kém! Mới sáng ra đã được tặng cả 2 phát dép vào hai bên má rồi, không chỉ có thế, tiểu bảo bối còn ra quyết định cấm vận cả tuần nữa. Không thể thế được!!! Xa bảo bối ba ngày đã quá, một tuần, một tuần không chơi “thể thao trên giường” với bảo bối cậu sẽ có nguy cơ bị liệt dương a ~

Thế là cả ngày hôm đấy, trong biệt thự nhà họ Kim có một người tất bật cơm cháo, hầu hạ dạ vâng, nhiệt tình chăm sóc cho bảo bối của cậu ta.

– Cưng à! Ăn một miếng thôi. Nào há mồm, ngoan há mồm nào ~
– Tránh ra! Ai cần cái loại mắt đĩ mồm điêu răng thả diều như cậu chăm sóc chứ!!! Tôi bị cậu hại thê thảm thế này còn chưa đủ sao???

>Bốppp…

Hình như lại có người vừa bị ăn tát. Xoa xoa một bên mặt, Kim Chung Đại ấm ức nói:

– Cưng dám tát ta? Cưng… Cưng quá đáng. Ta đẹp trai ngời ngời như vậy, cái gì mà “mắt đĩ mồm điêu răng thả diều” chứ? Ta là lo lắng cho cưng, sợ cưng một ngày không có bánh quẩy và sữa đậu của ta thì sức khỏe không có ổn nên mới nấu cháo cho cưng bồi bổ. Vậy mà cưng… Huhuhuu ~

>Bốp bốp bốp…

– Cậu con mẹ nó đi ra ngoài! Đồ cuồng dâm!!! Tôi ngu ngốc mới yêu phải cái kẻ thiếu thốn tình dục như cậu!

Có một người sau khi bị ăn ba cái tát thì bị đuổi ra khỏi phòng không thương tiếc.

Kim Chung Đại cậu ta thật sự không hiểu. Cái gì mà ngu ngốc mới yêu cậu? Bảo bối khẩu thị tâm phi. Chẳng phải hôm nào cậu bồi ăn bánh quẩy đều vui vẻ đến nỗi sữa đậu cũng uống hết. Aaaaa…!!! Chẳng phải cả buổi sáng lăn lộn trong bếp của cậu vứt đi à? Vẫn bị cấm vận sao? Không được!!!!! Thật sự sẽ liệt dương đó!!!!! Làm cách nào để bánh quẩy của cậu không bị thất sủng??? Kim Chung Đại không dám manh động lần nữa, lần này mà manh động thì không chỉ một tuần mà sẽ là cả đời không được động vào bảo bối nha ~ Phải dùng đầu để suy nghĩ, làm thế nào nhỉ???

———————-Cấm vận ngày thứ nhất———————-

– Bảo bối à ~ !!! Tha cho em đi mà! Lần sau sẽ không bắt bảo bối chơi hiệp hai nữa!!! Nha! Nha! ~
– Không tin được cậu nữa! Lần trước sau khi dự tiệc nhà Xán Liệt và Tiểu Hiền cậu cũng bảo một lần thôi, thế mà cuối cùng vẫn đè tôi ra cho tới gần sáng!

Kim Chung Đại cậu ta lại giả nai kìa:

– Lần đấy vui quá nên em có uống nhiều chút ít nên… nên không tự chủ được… Với lại tại bảo bối cứ như vậy làm sao em chịu được chứ?

Mân Thạc trợn mắt:

– Cậu có chết cũng không chừa!!! Tôi làm sao tôi như thế nào??? Ý cậu bảo tôi dâm đãng đúng không???
– Ấy không phải nha, là bảo bối tự nói nha! Hì… Hì không ngờ bảo bối lại nghĩ mình như vậy ~
– Cậu… cậu đi chết điiiiiii ~ ! Thật đáng ghét!!!

———————Cấm vận ngày thứ hai—————

Trong nhà tắm sang trọng của nhà họ Kim, có một kẻ thần kinh đứng trước gương lẩm nhẩm một mình: – Không được, không được rồi! Cứ thế này cả tháng cũng không động được vào cọng lông chân của bảo bối mất. Hay là mình nhờ Diệc Phàm, anh ấy có vẻ giỏi trong việc lấy lòng Tiểu Đào!

Nói là làm cậu rút điện thoại ra gọi ngay cho Diệc Phàm, người mà cậu tôn trọng nhất trong [quẫy?] ăn chơi của mình.

– Alo! Diệc Phàm à! Em muốn hỏi là… Cái quái gì đang kêu vậy?!!

Trong điện thoại bỗng truyền ra âm thanh dâm mỹ không một ngôn từ nào có thể tả nổi:

“…Urhh…urh…Phàm à ~… Nhẹ một chút… Urrhh ~…”
– *Khụ khụ*… Có phải hai người lại tập thể dục buổi sáng không vậy?
– Chuyện gì chú nói nhanh lên!!! Tiểu Đào nhà tôi sắp không chịu nổi nữa rồi! Nhanh!

Chung Đại biết mình gọi không đúng lúc bèn một hơi kể hết nỗi khổ tâm của mình:

– À! Bảo bối của em giận em hai ngày nay rồi! Tại vì em có nhỡ vận động hơi quá nhưng mà em thật sự không chịu được nên mới thế! Bây giờ đến sờ vào người hyung ấy cũng không cho em sờ nữa! Làm sao đây?

“… Aah~ Urrhh… Phàm à nhanh lên một chút… Urhh~…”
– “Em thật quá tuyệt cục cưng của anh~”
– Này! Ngô Diệc Phàm!
– Chung Đại hét ầm lên qua điện thoại.
– À… Về việc của chú thì… rồi cứ như thế… Ok chú hiểu chứ? Anh tắt máy nhé !!!

———-Tôi là phân cách tuyến sexphone——-

Mân Thạc thấy hơi lạ kì là hai ngày nay không thấy tên khốn đó đòi hỏi nhiều trái lại ăn nói rất tử tế, cũng có vẻ hối lỗi, nhìn trông rất đáng thương.

– Bảo bối à! Xuống ăn cơm nha ~ Hôm nay em nấu rất nhiều món ngon đó! Mau xuống nha bảo bối! Mân Thạc cắn môi suy nghĩ có nên dừng lại không nhỉ, phạt như thế là đủ rồi chứ? Chắc là cậu ta cũng biết lỗi rồi…

Tối hôm đó, có kẻ nằm ro ro dưới sàn nhà, mồm thì liên tục lẩm bẩm: “Bảo bối à… Em biết lỗi rồi…”. Cái gì mà “Lần sau không bắt anh ăn bánh quẩy nhiều nữa!”.

Mân Thạc phát phì cười, cậu bé này dù sao cũng rất dễ thương, nghĩ cũng phải hai mươi hai tuổi đầu nhịn mấy ngày như thế cũng khó chịu lắm nhỉ? Rón rén bước xuống giường, lay lay rồi nói nhỏ:

– Chung Đại à… Lên giường ngủ đi… Nằm nhiều dưới đất sẽ bị cảm…

Chỉ đợi có thế, con sói già liên mắt sáng như hai cái bóng đèn:

– Thật hả??? Bảo bối tha cho em hả? Hú hú hú…
– Ừ lên giường đi!… Ừm… Tối nay chỉ một lần thôi đó… Hyung thấy em nhịn lâu cũng tội…

Hầy tôi nói Kim Mân Thạc vẫn là ngốc a ~ -___-

…Đêm hôm đó có một người vẫn bị ép ăn bánh quẩy đến no căng bụng, ăn xong rồi lại uống sữa đậu đến nghẹn họng a ~ Thế mới bảo Bánh bao Mân Thạc không trốn được số “Đậu nành bánh quẩy” mà! Thiện tai! Thiện tai!

~~~THE END~~~

Advertisements

15 thoughts on “[Oneshot][T] ChenXiu | Đậu nành bánh quẩy

 1. – căn bản là bình thường mình lười com nên toàn đọc chùa =)) nhưng hôm nay cái fic nó biến thái quá làm mình chịu không nổi nên cin phép com vài dòng :))
  – mình là xiuchen/chenmin shipper nên rất hay lần mò fanfic để đọc :)) nhưng hình như couple này ít fan hơn các couple khác nên hầu như là cả tỉ năm mới có 1 tiếng việt fic được viết/trans ra :v cảm ơn bạn au vì đã giúp đỡ cho tinh thần fan gơ thiếu đói của mình ówó
  – mình rất thích lời văn của bạn. không cần trau chuốt quá nhiều. thật sự làm mình cảm thấy nó thật gần với đời sống hàng ngày (của mình)
  – anyway. nếu bạn au có đọc được com này thì cho mình xin lỗi vì comment quá xàm và hầu như không liên quan đến fic :w và hi vọng bạn au ( và cả bạn beta) sẽ cho ra những fic khác hay hơn thế này nữa <3 ngày vui :))
  p/s: kim chung đại, t cầu bữa nào m liệt dương cmnl =))

  • hihii :”>> ko sao đâu bạn, comt cho tụi mình thế này là tốt lắm rồi ;) cám ơn đã ủng hộ nhaa ^^ bọn mình sẽ cố gắng cho ra đời thêm nhiều fic về XiuChen theo yêu cầu của rds nhé ;)) tiếp tục theo dõi nha bấy bìììì (>‿♥)
   P/s: Tui chỉ mong thằng trời đánh Kim Chung Đại liệt giường cmnl =)))))))))))
   ~Lông~

 2. – À nhông! Em là một rds đã theo chân mọi người từ lúc mới lập wp cho đến nay! Trước giờ em toàn đọc chùa, hôm nay mới comt được cho Au, mong Au thông cảm a >3<.
  – Phải nói là mò mẫm lắm mới tìm ra được một cái fic XiuChen ciu như này *múa múa* , cái đoạn ChenChen nó gọi cho Phàm Ca là cái đoạn bựa nhất mà em từng được đọc và cũng là cái đoạn em thích nhất trong fic =)) ChenChen nó là một thằng đá đểu nhất mà em từng thấy, nó hứa với XiuXiu là chỉ bắt em nó ăn một lần thôi, thế mà nó lại,,, híhí!
  – Au nếu mà lỡ có đọc được cái comt xàm xàm này của em thì cũng đừng trách em ngar! Thực là với một đứa ngu văn dốt chương như em mà nặn ra nhiu đó để comt là hay gồi đó. Finally, chúc cho wp của mọi người ngày càng có nhìu fic chất lượng và bỉ bựa như này (or hơn) để có thể thoả mãn mãn những đứa tícgơn biến thái như em ngar! Giờ thì em lượn đây.

  • trời ơiii yêu em quá cưng ơiii (>.<) bọn c sẽ cố gắng để ra đời những tác phẩm đáp ứng đc nhu cầu bỉ bựa hàng đầu của Tíc nhà mình nhé =)))) Ủng hộ tiếp nhaaa cưngg ~~~ (>‿♥)
   ~Lông~

 3. Vào đây chỉ để đọc fic của mỗi bạn au này :))
  Pairing là ChenXiu cơ mà =))~~~
  Fic dễ thương lắm, ngôn từ pink với bệnh như mày ngoài đời au ạ :v
  Viết fic bắt đầu nuột hơn rồi, cố gắng lên nhé ♥

 4. Pingback: [Oneshot][T] XiuChen | Đậu nành bánh quẩy | ~Dương Dương's Corner~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s